DỊCH VỤ KIỂM ĐỊNH – TIÊU CHUẨN TỐI ƯU – AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Trong ngành xây dựng luôn cần những máy móc hỗ trợ như máy khoan, máy hàn… Đặc biệt những công trình lớn cẩn tới những máy móc công nghiệp với kích thước lớn như máy ép cọc, máy đóng cọc…Đối với công trình làm đường phố thì chúng ta lại thấy các xe lu, xe ủi là chủ yếu. Kiểm định sài gòn nơi cung cấp dịch vụ kiểm định an toàn các thiết bị trong xây dựng.

Tuy nhiên khi sử dụng thiết bị đó chúng ta có kiểm tra được độ an toàn của nó chưa. Nếu không đạt được tiêu chuẩn thì sẽ gây ra hậu quả như thế nào đối với người sử dụng. Đối với những máy móc đó bằng mắt thường chúng ta chỉ nhìn được khái quát bên ngoài không thể kiểm định chính xác về tiêu chuẩn và quy chuẩn có đúng theo nhà nước quy định.

Tại sao phải kiểm định an toàn thiết bị trong xây dựng?

Trong xây dựng luôn tiềm ẩn những rủi ro và nguy hiểm tính mạng con người. Khi tham gia công trình xây dựng nếu như các thiết bị như giàn giáo, máy ép cọc hay những thiết bị khác bị rỉ sét … Điều này có thể dẫn đến mức độ rủi ro cao thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Bạn muốn kiểm định các thiết bị thì kiểm định ở đâu?

Kiểm định sài gòn chuyên cung cấp dịch vụ kiểm định các loại máy, thiết bị, vật tư, các chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động, vệ sinh lao động; kiểm định/ hiệu chuẩn thiết bị đo lường; thí nghiệm điện; khảo sát, quan trắc; thẩm định dự án; kiểm định chất lượng công trình; thí nghiệm lĩnh vực xây dựng; giám định/chứng nhận phù hợp sản phẩm, hàng hóa có khả năng gây mất an toàn, cung cấp các dịch vụ kỹ thuật khác,…

Tại sao lựa chọn kiểm định sài gòn?

Với đội ngũ kiểm định viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, Kiểm Định Sài Gòn luôn tự hào và tự tin về năng lực của mình để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt với chi phí hợp lý. Để đáp ứng được những công trình đòi hỏi kỹ thuật cao, Kiểm Định Sài Gòn luôn chú trọng đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, liên tục nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng như ISO 17025; 17020 ,…

Bên cạnh đó, Kiểm Định Sài Gòn đã xây dựng được văn hóa làm việc với môi trường thuận lợi nhằm phát huy tối đa sự độc lập và sáng tạo của từng nhân viên hướng đến mục tiêu xây dựng Kiểm Định Sài Gòn lớn mạnh và phát triển bền vững.

Quý khách hàng/doanh nghiệp có nhu cầu kiểm định an toàn thiết bị, máy móc nào nằm trong danh mục thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh lao động vui lòng liên hệ chúng tôi:
Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn Sài Gòn
Địa chỉ: 80 Đường số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 098.480.0379 (Mr. Trình)
Email: dinhtrinh9379@gmail.com – quantrikiemdinhsaigon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.