Kiểm định an toàn thiết bị điện

Kiểm định an toàn kỹ thuật các thiết bị, dụng cụ điện là việc đánh giá theo quy trình về mức độ an toàn của thiết bị và dụng cụ điện trước khi đưa vào sử dụng, trong quá trình sử dụng, vận hành trên cơ sở các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật tương ứng. Kiểm định sài gòn nơi kiểm định an toàn thiết bị điện và thiết bị khác uy tín, chi phí thấp.

Danh mục các thiết bị, dụng cụ điện phải kiểm định 

  • Cầu dao cách ly, cầu dao tiếp địa; QTKĐ kỹ thuật an toàn Cầu dao cách ly, Cầu dao tiếp địa – Ký hiệu WI 1628;
  • Sào cách điện, QTKĐ kỹ thuật an toàn Sào cách điện – Ký hiệu WI 1630;
  • Cáp điện, QTKĐ kỹ thuật an toàn Cáp điện – Ký hiệu WI 1634;Máy cắt, QTKĐ kỹ thuật an toàn Máy cắt điện – Ký hiệu WI 1635;
  • Máy biến áp, QTKĐ kỹ thuật an toàn Máy biến áp – Ký hiệu WI 1637;
  • Chống sét van, QTKĐ kỹ thuật an toàn Chống sét van – Ký hiệu WI 1638.

Tai sao phải kiểm định an toàn thiết bị điện?

Tất cả các tổ chức để vận hành hoạt động sản xuất, kinh doanh đều cần sử dụng thiết bị điện. Tuy nhiên hoạt động của thiết bị điện cần được kiểm soát nghiêm ngặt. Bởi những sự cố ngoài ý muốn do thiết bị điện gây ra thường sẽ có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người lao động và gây thiệt hại lớn về tài sản.

Tai nạn về điện là một trong những nguyên nhân gây chết người hàng đầu trong tai nạn lao động và hoạt động dân dụng. Điều đáng nói là một hệ thống an toàn có khả năng loại trừ hầu như hoàn toàn khả năng này. Do đó, việc kiểm định an toàn kỹ thuật và kiểm tra định kỳ hệ thống điện là cực kỳ quan trọng.

Kiểm định an toàn thiết bị điện ở đâu?

Quý khách hàng/doanh nghiệp có nhu cầu kiểm định an toàn thiết bị, máy móc nào nằm trong danh mục thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh lao động vui lòng liên hệ chúng tôi:
Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn Sài Gòn
Địa chỉ: 80 Đường số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 098.480.0379 (Mr. Trình)
Email: dinhtrinh9379@gmail.com – quantrikiemdinhsaigon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.