TẠI SAO CẦN KIỂM ĐỊNH ĐẢM BẢO AN TOÀN TRONG LAO ĐỘNG?

Trong cuộc sống khi bạn làm gì cũng cần phải đảm bảo an toàn cho bản thân và cả mọi người xung quanh. An toàn lao động trong thi công xây dựng công trình cũng vậy cần phải đảm bảo mức an toàn cao cho người lao động. Bạn nên tìm nơi kiểm định an toàn các thiết bị trước khi xây dựng để không xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

An toàn lao động trong thi công xây dựng là gì?

Là giải pháp phòng, chống tác động của các yếu tố nguy hiểm, yếu tố có hại nhằm bảo đảm không làm suy giảm sức khỏe, thương tật, tử vong đối với con người, ngăn ngừa sự cố gây mất an toàn lao động trong quá trình thi công xây dựng công trình.

Điều gì sẽ xảy ra khi không đảm bảo an toàn lao động ?

Nếu trong môi trường làm việc các thiết bị xây dựng mà người lao động không được bảo vệ bởi các biện pháp bảo vệ an toàn lao động cần thiết thì sẽ có thể có rất nhiều hệ lụy ảnh hưởng trực tiếp tới người tham gia lao động. Và nếu các thiết bị không an toàn có thể nguy hiểm tính mạng của người lao động.

Kiểm định các thiết bị ở đâu để đảm bảo an toàn ?

Quý khách hàng/doanh nghiệp có nhu cầu kiểm định an toàn thiết bị, máy móc nào nằm trong danh mục thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh lao động vui lòng liên hệ chúng tôi:

Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn Sài Gòn

Địa chỉ: 80 Đường số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 098.480.0379 (Mr. Trình)

Email: dinhtrinh9379@gmail.com – quantrikiemdinhsaigon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.